Anphaland giới thiệu gói căn hộ cùng phân khúc 1,1 tỷ

03/11/2016
Vừa qua, Công ty Anpha Land đã ký kết hợp tác với 5 chủ đầu tư bất động sản là Kiến Á, Nam Long, Vietcomreal, Dong Mekong, VIG Land và APH cùng phân phối 5 dự án có cùng phân khúc từ 1,1 tỷ đồng.

Được biết, đây là lần đầu tiên một đơn vị tư vấn kinh doanh bất động sản kết nối được 5 đơn vị phát triển bất động sản uy tín trong cùng một phân khúc nhà ở, tạo nên sự lựa chọn phong phú, đáp ứng tất cả nhu cầu khác nhau của từng khách hàng như: vị trí, diện tích, chủng loại, mức đầu tư … Đó là dự án Park Vista (Nam Sài Gòn) tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ huyện Nhà Bè – được thiết kế theo kiểu vườn treo Babylon như ốc đảo xanh trên không. Dự án Citi Soho (quận 2) – nằm trong khu đô thị hiện đại Cát Lái, được bao bọc bởi công viên trung tâm rộng lớn tương đương ¾ công viên Gia Định có thiết kế căn hộ thông minh vượt trội 2 phòng ngủ 56 - 61m265m2. Dự án Flora Fuji (quận 9) – được phát triển theo mô hình căn hộ biệt lập condominium đầu tiên theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ 54 – 87m2, cách khu công nghệ cao Sài Gòn chỉ 3 phút; Dự án Viva Riverside (quận 6) có vị trí khá đắc địa mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt cách chợ Lớn chưa đầy 3 phút và quận 1 chưa đầy 15 phút với thiết kế căn hộ thông thoáng. Và một dự án ở Hà Nội là Legend Park mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về chuẩn mực sống theo tiêu chuẩn Singapore tọa lạc tại khu vực cửa ngõ Tây Nam, Hà Nội – nơi có tốc độ phát triển bất động sản nhanh nhất khu vực phía Bắc hiện nay.


Căn hộ Flora Fuji (quận 9) – dự án được phát triển theo mô hình căn hộ biệt lập condominium tiêu chuẩn Nhật Bản.

Việc kết hợp này đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, không mất thời gian cho việc đi lại, có cơ hội tiếp cận đầy đủ thông tin về sản phẩm cùng loại, có sự lựa chọn, so sánh sàng lọc trước khi đặt mua. Trong đợt này, Anpha Land cũng sẽ giới thiệu công nghệ tham quan nhà mẫu mới đến với khách tham quan, khách hàng có thể tham quan được nhà mẫu của các dự án mà không phải đi đến từng nơi như trước đây

Bùi Hiền

Liên kết website